Tư vấn thiết kế

Dịch vụ Tư vấn Thiết kế từ Công ty TNHH 711 nhằm giúp cho khách hàng có được có được một bản vẽ thiết kế như ý cho công trình của mình.
Ngày nay nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ở đang diễn ra sôi nổi dẫn đến sự ra đời của nhiều đơn vị thiết kế thi công xây dựng, vì vậy khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn để tìm cho mình 1 công ty uy tín.

Thấu hiểu điều đó Công ty TNHH 711 đã thành lập 1 đội ngũ Kiến Trúc Sư (KTS) giàu kinh nghiệm chuyên tư vấn miễn phí cho khách hàng khi đến với Công ty TNHH 711.

Khi Quý Khách Hàng đến công ty có thể thỏa mái bàn bạc, đặt ra những câu hỏi đối với kiến trúc sư của Công ty TNHH 711 để tìm ra phương án thiết kế phù hợp nhất cho công trình về kiến trúc hay kết cấu…hoặc có thể xem hồ sơ mẫu nhưng khi kí hợp đồng thiết kế thì Công ty TNHH 711 sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ và chủ đầu tư sẽ trả phí thiết kế căn cứ vào các gói dịch vụ của công ty.

Có thể nói tư vấn thiết kế là bước đầu tiên trong quá trình hợp tác thiết kế công trình tại Công ty TNHH 711. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi hoặc đến văn phòng đều được kiến trúc sư tiếp nhận nhu cầu, thông tin về lô đất cũng như tư vấn giải đáp miễn phí về phương án thiết kế để chủ đầu tư xác định có phù hợp với yêu cầu, mong muốn của mình hay không. Bước đầu tiên này không thể thiếu để tạo niềm tin của khách hàng đối với thực lực của công ty. Trong quá trình tư vấn miễn phí tại văn phòng, kiến trúc sư đề ra các hướng giải quyết cho kiến trúc hay công năng bằng miệng hoặc dựng bản vẽ mặt bằng sơ bộ trên máy tính theo nhu cầu của khách hàng. Đây là cơ sở để chứng tỏ khả năng của công ty để khách hàng quyết định hợp tác và ký hợp đồng thiết kế.