Ở và làm việc trong Officetel sẽ như thế nào?

Nếu ở trong căn hộ Officetel, em sẽ thức dậy vào 6h sáng, vươn mình hứng nắng, tận hưởng cái tươi mát của không khí buổi sáng sớm. Sau đó chạy quanh công viên đầy cây cỏ nhìn ngắm những cụ già đang hay say tập luyện hay xuống hồ bơi thoải mái đùa nghịch với làn nước mát trong đầy thích thú. Buổi sáng sớm thật tuyệt với biết bao!

Southgate Tower - Công Viên Dạo Bộ

Nếu ở trong căn hộ Officetel, em sẽ tự mình nấu bữa ăn sáng theo ý thích và nhâm nhi ly cà phê nóng hổi trước giờ làm mà không còn lo kẹt xe khi vội vã rời nhà đến cơ quan.

Nếu ở trong căn hộ Officetel, em có thể nhàn nhã ngồi tại bàn làm việc vào lúc 8h và bắt đầu công việc với cái đầu sảng khoái đầy năng lượng.

Southgate Tower - Phòng Họp Cao Cấp

Nếu ở trong căn hộ Officetel, sau giờ tan làm, thay vì vội vã vượt qua dòng người đông đúc về nhà, em lại có thể xà ngay xuống căn phòng ấm áp của mình để nghỉ ngơi và tự mình nấu một bữa thịnh soạn chiêu đãi bản thân.

Nếu ở trong căn hộ Officetel, em không cần phải chen chúc vào giờ tan tầm, lách mình qua dòng xe qua lại chật chội, tự thưởng cho mình những không gian riêng tư thay vì hàng tiếng đồng hồ tắc đường đầy khói bụi.

Nếu ở trong căn hộ Officetel, em có thể vừa vui chơi với lũ trẻ con hàng xóm, rồi sau đó lại giải quyết những việc còn dang dở. Thật thú vị biết bao nhiêu.

Nếu ở trong căn hộ Officetel, em sẽ dọn dẹp 1 lần cho cả văn phòng làm việc xinh xinh và cả căn nhà ấm cúng của mình. Tiết kiệm được bao nhiêu công sức và thời gian.

Nếu ở trong căn hộ Officetel, em sẽ làm thật nhiều việc mình thích. Sẽ đi dạo khi buồn, sẽ làm việc mà không phải suy nghĩ đến chuyện khác.

Và… Gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu ngay căn hộ Officetel ngay tại trung tâm Quận 7 chỉ từ 1,5 tỷ thôi nhé!

Hotline 0901 011 711 hoặc nhập thông tin bên dưới

Liên hệ Chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất!
0/5 (0 Reviews)