Southgate Tower
Officetel – căn hộ văn phòng là loại hình bất động sản đang gây chú ý trên thị trường hiện nay. Với tiện ích “2 trong 1”, tính thanh khoản cao, Officetel là lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư.

Nắm bắt được xu hướng phát triển, dự án Southgate Tower tọa lạc tại trung tâm Nam Sài Gòn đạt đến chuẩn mực của mô hình Officetel hiện đại với lợi thế vị trí vượt trội, tiện ích cao cấp, thiết kế độc đáo. Bởi vậy đầu tư vào Southgate Tower là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Officetel Southgate Tower hấp dẫn nhà đầu tư bởi sự khác biệt

Theo thống kê, cả nước hiện nay có khoảng 700.000 doanh nghiệp đang hoạt động và 96% trong số đó tập trung tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cứ mỗi ngày ở Việt Nam có trung bình 400 doanh nghiệp mới ra đời. Cùng với đó là không ít các quỹ đầu tư lớn đã rót hàng tỉ đô la vào những dự án khởi nghiệp. Việt Nam là thị trường đầu tư hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư lớn trên thế giới. Điều này tạo lợi thế cho mô hình căn hộ văn phòng phát triển.

Mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng mô hình Officetel đã và đang tạo nên một diện mạo mới cho phân khúc văn phòng cho thuê tại Việt Nam. Bởi lẽ Officetel có nhiều tính năng ưu việt, diện tích tuy nhỏ nhưng chức năng đa dạng, nhiều tiện ích và dễ dàng đầu tư. Chi phí quản lý tại các căn Officetel thường khá nhỏ, giá cho thuê cũng dao động chỉ vài trăm đô/tháng. Bởi vậy Officetel là lựa chọn lý tưởng cho các startup, doanh nghiệp trẻ đang phải “đau đầu” vì vốn.

Tuy có nhiều ưu thế nổi bật so với office truyền thống nhưng các dự án Officetel thông thường hiện nay lại tồn tại những nhược điểm cơ bản như: không gian thiết kế đơn điệu, diện tích nhỏ, giới hạn số lượng nhân viên.

Khắc phục triệt để nhược điểm trên, Southgate Tower đã giải quyết trọn vẹn bài toán thiếu không gian bằng việc tích hợp tiện ích co-working space – không gian làm việc chung và phòng họp cao cấp. Đây là những tiện ích được chính Chủ đầu tư Hồng Hà trực tiếp trang bị hệ thống ánh sáng, điều hoà, máy chiếu, wifi… cao cấp và thiết kế không gian rộng rãi, kích thích sự sáng tạo.

Các cuộc hội họp, training, gặp gỡ đối tác diễn ra tại những khu vực rộng rãi, sang trọng tạo lợi thế tốt nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Officetel của Southgate Tower có diện tích tối thiểu từ 31m2 trở lên, trần cao gấp đôi so với tiêu chuẩn thông thường nên có thể gia tăng diện tích lên tới 50%.

Không phải ngẫu nhiên mà từ khi ra mắt, mô hình Officetel của Southgate Tower lại được cộng đồng đầu tư đón nhận nồng nhiệt đến vậy. Bởi so sánh ở các sản phẩm cùng phân khúc thì căn hộ văn phòng Southgate Tower có những ưu điểm vượt trội .

Lợi nhuận tối đa khi đầu tư Officetel Southgate Tower

Southgate Tower - Không Gian Làm Việc Chung

Các nhà đầu tư “lão luyện” sẽ có những tính toán đơn giản để thấy được tiềm năng của Southagate Tower. Hiện nay, dự án có mức giá tham chiếu từ 1,5 tỷ/căn, thanh toán đợt 1 với số vốn 225 triệu đồng (tương ứng 15% giá trị căn hộ). Với các khách chưa có tiền mặt ngay sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70%. Trong khi đó mức giá cho thuê một căn hộ vừa làm văn phòng, vừa để ở tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay dao động từ 15 – 20 triệu. Như vậy với việc đầu tư cho thuê, khách hàng đã có khoản lãi rót vào túi hàng tháng và sau khoảng 10 năm hoàn vốn, lợi nhuận khai thác thêm 40 năm.

Nhu cầu thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh luôn tăng, giá cho thuê văn phòng chưa bao giờ giảm, Southgate Tower có ưu thế vượt trội tạo cơ hội đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cao và khả năng thu hồi vốn nhanh cho các nhà đầu tư.

0/5 (0 Reviews)