ky-ket-sam

Sáng nay (17/9), Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group) đã công bố 5 dự án chiến lược của LDG Group trong năm 2020 và bắt tay ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với công ty quản lý quỹ đầu tư S.A.M.

ky-ket-sam
LDG Group công bố 5 dự án chiến lược và hợp tác cùng quỹ S.A.M

Cụ thể, Khu căn hộ cao cấp LDG SKY tại cửa ngõ Đông Sài Gòn với 1.724 sản phẩm bao gồm căn hộ, shophouse, trung tâm thương mại tập trung và loại hình thương mại khác. Cụm căn hộ cao cấp này có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 3.400 tỷ đồng.

ldg-sky-ban-giao-huong-thien-nhien

LDG River tại mặt tiền Quốc lộ 13, quận Thủ Đức với khoảng 1.453 sản phẩm bao gồm căn hộ, shophouse,trung tâm thương mại và các tiện ích khác.

Ba khu phức hợp dịch vụ giải trí đa chức năng là LDG Grand tại Quảng Ninh, Đà Nẵng và Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng quỹ đất gần 1.000ha, giá trị đầu tư hơn 53.000 tỷ đồng.

Trong quý 3/2020, LDG Group sẽ triển khai dự án LDG Sky và LDG River, 3 dự án LDG Grand tại Quảng Ninh, Đà Nẵng và Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được triển khai trong năm 2021.

Ngoài công bố dự án, LDG Group cũng đã chính thức ký kết với tập đoàn quản lý quỹ đầu tư S.A.M (Sài Gòn Asset Management).

Theo ông Nguyễn Minh Khang – Tổng Giám đốc LDG Group, 3 đại dự án LDG Grand sẽ là điểm nhấn nổi bật mang về doanh thu và lợi nhuận lớn. Do đó, việc ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn quản lý quỹ đầu tư S.A.M sẽ giúp LDG Group có thêm tiềm lực tài chính thông qua việc hợp tác đầu tư với hàng loạt các quỹ tài chính trong và ngoài nước để phát triển các dự án do chúng tôi đầu tư.

S.A.M là tập đoàn quản lý quỹ đầu tư tập trung vào thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chứng khoán và bất động sản. S.A.M đã đầu tư khoảng 500 triệu USD vào hơn 50 công ty và dự án tại Việt Nam. Đơn vị này đang quản lý các quỹ đầu tư tại Việt Nam như Vietnam Equity Holding, Balanced Fund, Income Fund, Property Holdings. 

Hy vọng dưới nguồn vốn dồi dào từ quỹ đầu tư S.A.M sẽ góp phần sự chuyển đổi và phát triển của LDG thêm phần mạnh mẽ và vượt bậc để tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng đầu tư và an cư.

0/5 (0 Reviews)